Địa điểm vui chơi lý tưởng tại Đà Nẵng cho ngày 2/9

Đà Nẵng- Một trong những thành phố nhộn nhịp nhất trong mỗi dịp lễ. Chính vì thế Đà Nẵng không thể thiếu những địa điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn và đa dạng để bạn có thể quẩy hết mình cho kỳ lễ của mình.

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15km về hướng Bắc, đến với Khu Du lịch Sinh Thái Suối Lương- HaiVan Park, du khách có cơ hội khám phá những điều kỳ diệu từ thiên nhiên. Ở đây du khách như lạc vào vùng thiên nhiên hoang dã rộng lớn, hòa mình vào không gian núi rừng hùng vĩ nơi chân đèo Hải Vân. Tất cả sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ 2/9 này.

Bên cạnh đó, khi đến với Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương bạn được trải nghiệm mình trong không gian của những ngôi nhà Thái, Nhà Mường, nhà Dao ( nguyên gốc), lạc vào không gian thanh tịnh Ngôi chùa cổ " Liên Hoa Tự",... để hiểu hơn về văn hóa các vùng miền trên dãi đất hình chữ S.

Ngoài ra, nơi đây bạn có thể thả mình trong dòng suối mát lành, tận hưởng không khí trong lành từ núi rừng. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng Chăm Pa,không gian ẩm thực Chợ Quê, khu nghỉ dưỡng HoangLan Villa và VenSuoi Hotel sẵn sàng cho kỳ nghĩ dưỡng lý tưởng của bạn.

Khu du lịch Sinh Thái Suối Lương- HaiVan Park ngập tràn những điều thú vị và bất ngờ, không có lí do gì để bạn có thể từ chối trải nghiệm trong kỳ nghỉ lễ này. Hãy lên lịch cho chuyến đi của bạn, chúng tôi chắc chắn dành tặng cho bạn những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

 

ĐẶT DỊCH VỤ khu sinh thái Suối Lương ngay hôm nay

Đặt dịch vụ online để khám phá địa điểm vui chơi, picnic, con suối đẹp nhất, thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng.

ĐẶT DỊCH VỤ
TOP