Khởi động mùa hè cùng Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương

Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương - Hải Vân Park sẽ là điểm đến lý tưởng để vui chơi, khám phá, trải nghiệm cho gia đình bạn vào dịp cuối tuần.

Tại sao nói Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương -Hải Vân Park là mô hình hiện có tổ chức các hoạt động trải nghiệm dành cho gia đình ?

👉 Bởi ngoài việc phục vụ các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, ăn uống, vui chơi tắm suối… Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương còn là Khu sinh thái duy nhất có tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm dành cho các gia đình, các tổ chức đoàn thể, team building....

👉 Các gia đình có thể lựa chọn tùy nhu cầu để tham gia vào những nội dung hoạt động trải nghiệm lý thú khác nhau được setup dành riêng cho các gia đình, theo từng số lượng, độ tuổi nhất định; thậm chí setup riêng biệt cá thể hóa đến từng gia đình như:

*Trải nghiệm cho bé làm nông dân: Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bé có dịp trải nghiệm 1 ngày trở thành nông dân để hiểu biết thêm về các công việc làm vườn, trồng rau, chăm sóc vườn hoa.

*Trải nghiệm gia đình văn hoá: Gia đình cùng các bé sẽ tìm hiểu các vật dụng nông thôn xưa, tìm hiểu truyền thống văn hoá các dân tộc Việt Nam qua những ngôi nhà sàn (Nguyên gốc) như Nhà Dao. Mường, Thái, Tày, Cơtu.... Tìm hiểu văn hoá Chămpa qua những ngôi tháp chăm hay tại nhà hàng Chăm Pa.

*Trải nghiệm làng quê Việt Nam: Qua không gian tái hiện khu Chợ Quê, các gia đình sẽ được sống lại ký ức một thời dưới căn nhà xưa, bên giếng nước cây đa, cô tấm ngày xưa. Tại Khu Chợ Quê, các bé sẽ được trải nghiệm cách làm bánh tráng, bánh lọc và thưởng thức các món ăn dân dã Miền Trung.

*Trải nghiệm làm nghệ thuật: Gia đình cùng các bé có cơ hội tham quan Bảo tàng cổ vật ngay tại Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương, cùng trải nghiệm vẽ tranh, tô màu,...

*Trải nghiệm gia đình đoàn kết: Qua các trò chơi cùng các thành viên trong gia đình như nhảy dây, kéo co, nhảy bao bố hay chuỗi trò chơi sinh tồn, bắt cá suối, tìm nước, tìm lửa, dựng lều dưới tán rừng.

Qua những trải nghiệm trên cùng gia đình các bé đã có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống của người nông dân Việt nam, hiểu thêm về mồ hôi, công sức lao động của người nông dân để có được bữa cơm mà các bé ăn mỗi ngày. Từ đó các bé biết quý trọng sức lao động , biết trân trọng những gì mà gia đình đã và đang mang lại cho mình. Biết trân trọng những khoảng thời gian vui vẽ bên gia đình, các bé được thư giản sau những ngày học tập căng thẳng.

ĐẶT DỊCH VỤ khu sinh thái Suối Lương ngay hôm nay

Đặt dịch vụ online để khám phá địa điểm vui chơi, picnic, con suối đẹp nhất, thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng.

ĐẶT DỊCH VỤ
TOP