Lễ Vu Lan Báo Hiếu

Lễ Vu Lan là ngày lễ báo hiếu - một trong những lễ vô cùng quan trọng của Phật giáo. Xuất phát từ sự tích về Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ của mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ. Vu Lan là ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ và tổ tiên nói chung - cha mẹ của kiếp này và của các kiếp trước.
Dựa vào tích ấy, vào ngày rằm tháng 7, các chùa đều làm lễ chay chạy đàn, phá ngục cho các tội nhân. Nhà nhà cũng theo đó thành kính làm lễ vì tin rằng ngày đó dưới âm vong nhân xá tội cho những người quá cố. Noi gương hiếu thuận của Mục Liên, ngày rằm tháng 7 trở thành ngày tết Vu Lan, con cái báo ân cha mẹ. 
Nếu trong thời gian này bạn ghé thăm Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương- Hai Van Park, hãy dừng chân tại Ngôi Chùa cổ Liên Hoa Tự, thành tâm thắp hương và cầu xin Đức Phật cho cha mẹ được bình an, sức khỏe và may mắn. Nếu như với những ai không may mắn khi cha mẹ đã qua đời thì hãy cầu xin Đức Phật đưa đường chỉ lối cho cha mẹ được an nghỉ nơi suối vàng.

Tổng thể của ngôi chùa được gói gọn trong một không gian rộng lớn của sườn núi phía Nam ngọn Hải Vân, tạo nên một nét chấm phá lý thú cho toàn bộ khung cảnh nơi đây. Không gian quanh chùa khá yên tĩnh, không quá xa đô thị mà cũng không quá gần, Liên Hoa tự quả là một nơi lý tưởng để khám phá cảnh trí thiên nhiên cũng bổn tâm của con người.

ĐẶT DỊCH VỤ khu sinh thái Suối L��ơng ngay hôm nay

Đặt dịch vụ online để khám phá địa điểm vui chơi, picnic, con suối đẹp nhất, thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng.

ĐẶT DỊCH VỤ
TOP