SỰ TRỞ LẠI ĐẦY MỚI MẺ CHO MỘT NĂM MỚI TỐT ĐẸP

Khu du lịch sinh thái Suối Lương – Hải Vân rất vui mừng được chào đón, phục vụ quý khách vào đầu tháng 12/2021 sau một thời gian dài đóng cửa để cùng cả nước chung tay chống dịch Covid-19.

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15km về phía Tây Bắc, nằm ngay dưới chân đèo Hải Vân nơi dòng suối mát chảy xuống và băng qua một cánh rừng nguyên sinh, mở ra một khung cảnh thiên nhiên rất hoang sơ ngay giữa thành phố. Nơi đấy du khách sẽ được hòa mình trong thiên nhiên, đắm mình trong dòng suối mát hay ngồi thư giãn trên những tảng đá lớn dưới những tán cây cổ thụ rợp mát nhìn lên bầu trời trong xanh và nghe tiếng chim hót líu lo mỗi sáng sớm.

Suối Lương là nơi thích hợp cho các nhóm gia đình, bạn bè, họp mặt lớp cũ thư giãn trong không gian mát mẻ yên bình, tắm suối, câu cá, tận hưởng cuộc sống dân dã và bình dị giữa Đà Thành xô bồ.

Suối Lương cũng rất thích hợp cho các nhóm học sinh, sinh viên tham quan nhà sàn của dân tộc Mường, Tày, Cơ Tu hay cắm trại và thưởng thức nhiều món ngon xứ Quảng.

Chúng tôi còn có nhiều không gian để các nhóm sinh hoạt hướng đạo, hội họp, chơi team building ngay giữa những khu vườn thiên nhiên ven suối. Bên cạnh đó chúng tôi còn dành riêng những khu vực tâm linh để tịnh tâm rất thích hợp cho các nhóm thuộc tổ chức tôn giáo sinh hoạt hay các nhóm yoga, thiền với không gian lắng động yên tĩnh bao quanh bởi núi rừng tự nhiên.

Đến với Suối Lương – Hải Vân Park là đến với thiên nhiên hoang dã, nơi hội tụ các không gian văn hóa của người Champa, người Mường, người Tày, người Kinh và người Cơ Tu, nơi đó có phục vụ những món ăn thôn quê dân dã thắm đượm tình quê hương.

Hiện nay chúng tôi có các dãy phòng được thiết kế ven suối như Hoang Lan Villa mang phong cách Pháp hãy dãy phòng mang phong cách phố cổ Hội An. Bên cạnh đó chúng tôi có dãy các phòng đắm chìm trong không gian của núi rừng thiên nhiên.

Mọi thông tin xin liên hệ phòng kinh doanh

Điện thoại: 0903 592 451 - 0905 729 455

Email: kdsuoiluong@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

ĐẶT DỊCH VỤ khu sinh thái Suối Lương ngay hôm nay

Đặt dịch vụ online để khám phá địa điểm vui chơi, picnic, con suối đẹp nhất, thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng.

ĐẶT DỊCH VỤ
TOP