SUỐI LƯƠNG ART CENTER
Khám phá

SUỐI LƯƠNG ART CENTER

Suối Lương Art Center (SLAC) là một không gian nghệ thuật độc lập nằm trong khu du lịch sinh thái Suối Lương - Hai Van Park, được thành lập bởi Công ty CP DANATOL.

Hướng đến việc nâng cao nhận thức về nghệ thuật đương đại của công chúng, các hoạt động của SLAC bao gồm hỗ trợ cả về tài chính lẫn không gian cho các nghệ sĩ trẻ việt nam và quốc tế, qua đó tạo cơ hội cho họ biểu đạt ý tưởng mà không bị ràng buộc

SLAC sở hữu một không gian thuận tiện và thân thiện cho các nghệ sĩ Việt Nam và Quốc tế thử nghiệm những phương tiện nghệ thuật mới như video art, nghệ thuật trình diễn, nghệ thuật sắp đặt, thơ văn, âm nhạc… Không gian này cũng là nơi tổ chức các hội thảo và các buổi thảo luận về văn hoá - nghệ thuật. SLAC có chương trình nhiệm trú thường niên cho các nghệ sĩ Việt Nam và Quốc tế đến ở lại và làm việc tại thành phố Đà Nẵng.

Với mục tiêu hướng đên hàng năm SLAC tổ chức và tài trợ ít nhất 12 sự kiện văn hóa - nghệ thuật tại thành phố Đà Nẵng. SLAC cũng có các chương trình khác như các lớp dạy vẽ, lớp học tiếng anh cho trẻ em vào các chủ nhật hằng tuần...
Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, SLAC sẽ mới các nghệ sĩ độc lập, các nhà phê bình và các giám tuyển thích hợp để trở thành các giám tuyển khách mời hoặc đồng giám đốc nghệ thuật.
Các chương trình của SLAC đang mở đối với tất cả các nghệ sĩ, giám tuyển địa phương và quốc tế. Việc ứng tuyển vào các chương trình của SLAC có thể được thực hiện bằng cách điền vào đơn đăng kí và gửi đến email của SLAC. Nếu dự án được chấp thuận bởi năm thành viên hội đồng của SLCA, bao gồm các nghệ sĩ độc lập, các nhà phê bình nghệ thuật, các giám tuyển và một giám đốc nghệ thuật tại SLAC, thư mời sẽ được gửi đến ứng viên kèm theo thông tin chi tiết về thời gian, mức ngân sách hỗ trợ và các điều kiện đối với dự án. Tất cả các dự án KHÔNG ĐƯỢC thông qua bởi hội đồng giám khảo của SLAC sẽ KHÔNG NHẬN phản hồi.
Thông thường, hạn chót đối với tất cả các dự án nộp vào các chương trình của chúng tôi là vào cuối tháng 12.
-----------------------------------------
SUONG LUONG ART CENTER
Suoi Luong Art Center (SLAC) is an independent art space in Suoi Luong Eco - Tourism Zone, Da Nang city, which was founded by DANATOL Joint Stock Company.
Aiming to increase contemporary art appreciation amongst general public, SLAC’s main activities are financially and spatially supporting young Vietnamese and international artists by giving them the opportunities to uninhibitedly express their ideas.
SLAC owns a friendly/convenient location for Vietnamese artists to experiment new artistic media such as video art, performance art, installation art, poetry, music etc.. It also contributes space for film screenings, workshops, and art discussions. SLAC runs an annual residency program for Vietnamese and international artists to stay and work in Da Nang city.
Each year the SLAC organizes and sponsors at least twelve art and culture events in Dang Nang city. SLAC also has extra programs such as drawing classes, English classes for children every Sunday.
Depending on specific cases, SLAC will invite appropriate independent artists, critics and curators to be guest curators or co-artistic directors.
SLAC’s programs are opening for all local and international artists and curators, who can all apply to SLAC’s programs by filling out the application form and send it to the e-mail. If the project is approved by five members of SLAC jury board, including four invited independent artists, art critics or curators and one artistic director of SLAC, an invitation letter will be sent to the applicant with more details on the date, time, grant and the conditions for projects. All projects are unapproved by SLAC jury board will not be replied.
Normally, the deadline for all projects applied to our programs will be the end of December.

SUỐI LƯƠNG - ART CENTER

ĐẶT DỊCH VỤ khu sinh thái Suối Lương ngay hôm nay

Đặt dịch vụ online để khám phá địa điểm vui chơi, picnic, con suối đẹp nhất, thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng.

ĐẶT DỊCH VỤ
TOP