TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN: KHÔNG NGỪNG KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN BIỀN VỮNG
Bằng khát vọng đi lên phát triển bền vững, Suối Lương - Hai Van Park phấn đấu trở thành địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt vươn xa toàn cầu.

SỨ MỆNH - Cống hiến vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho du lịch Việt Nam
- Nhiệm vụ: Đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế của Suối Lương - Hai Van Park
- Trách nhiệm: Đảm bảo những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Suối Lương - Hai Van Park

TÔN CHỈ KINH DOANH - Tôn trọng, nâng niu những gì mình có hơn Vàng
- Đối với khách hàng: luôn luôn trung thực, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực và phục vụ tận tâm, chu đáo.
- Đối với đối tác: hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, chia sẻ khó khăn và đôi bên cùng có lợi.
- Đối với người lao động: đảm bảo đầy đủ các chính sách chế độ, đảm bảo môi trường làm việc tiến bộ, tạo cơ hội phát triển và thăng tiến.
- Đối với môi trường: ý thức bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế.
- Đối với cộng đồng: ý thức nâng cao các giá trị văn hóa xã hội, cổ vũ những giá trị nhân văn cao đẹp và tuân thủ trật tự an ninh xã hội.
- Đối với công việc: tìm mọi cách vượt qua khó khăn thách thức, sáng tạo trong công việc, đề cao vai trò làm việc nhóm, tôn trọng các ý tưởng sáng tạo từ các cấp quản lý và nhân viên.

ĐẶT DỊCH VỤ khu sinh thái Suối Lương ngay hôm nay

Đặt dịch vụ online để khám phá địa điểm vui chơi, picnic, con suối đẹp nhất, thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng.

ĐẶT DỊCH VỤ
TOP