THÔNG BÁO V/V KHÔNG MANG ĐỒ ĂN VÀO KHU DU LỊCH


 Với mô hình du lịch sinh thái Du Lịch Sinh Thái Suối Lương- Hải Vân Park đang từng bước nâng cao dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Để giữ gìn vệ sinh môi trường cảnh quan, Khu Du Lịch đã có các biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh trong khuôn viên. Tuy nhiên việc mang đồ ăn thức uống vào đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và môi trường cảnh quan. 

 Chính vì lí do trên, Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương- Hải Vân Park xin thông báo: 

 Từ ngày 15/5/2020, nhằm đảm bảo các du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương- Hải Vân Park.

 -Quý khách vui lòng không đem theo đồ ăn – thức uống vào Khu Du Lịch.

 -Quý khách vui lòng không mang loa di động vào Khu Du Lịch.

Du khách có thể yên tâm lựa chọn các món ăn đặc sản tại nhà hàng Chămpa như Gà nướng, Gà hầm sâm Suối Lương... Tại Khu Ẩm thực Chợ quê của Suối Lương, quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn dân dã của người Miền Trung như bánh đúc, bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, bún mắm, mỳ quảng trong một không gian đậm chất dân dã, cổ xưa. 

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách, góp phần giữ gìn cảnh quan và bảo vệ rừng nguyên sinh Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Lương- Hải Vân Park.

ĐẶT DỊCH VỤ khu sinh thái Suối Lương ngay hôm nay

Đặt dịch vụ online để khám phá địa điểm vui chơi, picnic, con suối đẹp nhất, thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng.

ĐẶT DỊCH VỤ
TOP