TRẠI SÁNG TÁC - ĐIỂM NHÌN MỚI

Khám phá

TRẠI SÁNG TÁC - ĐIỂM NHÌN MỚI

Lần đầu tiên Khu du lịch Suối Lương tổ chức tuần lễ thực tế sáng tác, trực hoạ với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ khắp mọi miền đất nước. Tuần lễ sáng tác mang tên “Điểm nhìn mới” do Hội Mỹ thuật Đà Nẵng kết hợp cùng khu du lịch Suối Lương đăng cai tổ chức. Tuần lễ sáng tác sẽ kéo dài từ ngày 15.6 đến 22.6 với sự tham gia của 25 nghệ sĩ đến từ ba miền đất nước.Lấy tên chương trình là “Điểm Nhìn Mới”, Ban tổ chức không giấu giếm mong muốn sẽ có những cách nhìn, thể hiện mới lạ về chủ đề con người, văn hoá, danh lam thắng cảnh... của mảnh đất Đà Nẵng.

 Đây cũng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi khuynh hướng sáng tác mới, giữa các nghệ sĩ đến từ miền Bắc, miền Nam và những nghệ sĩ đang sinh sống tại miền Trung. Thông qua tác phẩm hội họa là tài liệu thực hiện tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến đầu tư và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Khu du lịch Sinh thái Suối Lương nằm bên dòng suối tự nhiên bắt nguồn từ đỉnh Hải Vân, khu du lịch Sinh thái Suối Lương có diện tích hơn 6 hecta và được đầu tư công phu từ năm 2003 do công ty Danatol. Bên trong khu du lịch có nhiều công trình văn hoá như nhà sàn các dân tộc Tày, Mường, Dao, Thái..., các mô hình tháp Chăm, nhà rường Việt, chùa cổ.

Ẩn hiện trong thiên nhiên tươi mát xanh ngắt của núi rừng mà những người xây dựng luôn cố gìn giữ nguyên vẹn, các công trình này điểm xuyết cho không gian tuyệt đẹp bên bờ suối. Dòng nước chảy đêm ngày không ngừng nghỉ từ đỉnh ngọn Hải Vân không chỉ tạo ra một cảnh sắc tự nhiên mà còn là một không gian êm đềm thơ mộng. Bạn hãy thử ngâm mình trong dòng nước mát lạnh của con suối Lương và nhìn ngắm bầu trời xanh qua kẽ lá. Hoặc, một buổi chiều ngồi trầm tư bên ngôi chùa cổ để nhìn những ngọn núi lam thẫm cho lòng yên tĩnh. Suối Lương còn có những công trình lưu trú hiện đại đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi cho bạn và gia đình. Đó là khi vila Hoàng Lan chuẩn 3 sao và khu nhà nghỉ vừa được xây mới. Bạn có thể thử một đêm ngủ lại giữa rừng núi để sớm mai thức giấc nghe tiếng gọi của núi rừng vào đầu ngày, hay nghe tiếng suối róc rách bên bờ đá. Có thể bạn sẽ tạm quên đi những bộn bề mệt nhọc của đời sống hằng ngày nơi đô thị chật chội ô nhiễm để hoà mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Trong những nỗ lực làm mới Suối Lương, đưa đến các bạn những sản phẩm du lịch mới lạ, tuần lễ sáng tác nghệ thuật tại Suối Lương với các nghệ sĩ khắp mọi miền đất nước sẽ khiến bạn không chỉ nghĩ đến một vùng thiên nhiên tươi đẹp mà còn là một địa chỉ của nghệ thuật.

TRẠI SÁNG TÁC - ĐIỂM NHÌN MỚI

ĐẶT DỊCH VỤ khu sinh thái Suối Lương ngay hôm nay

Đặt dịch vụ online để khám phá địa điểm vui chơi, picnic, con suối đẹp nhất, thú vị nhất Đà Nẵng mà các bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng.

ĐẶT DỊCH VỤ
TOP